Đang xử lý

Robin Koval

( 0 )

Robin Koval đã hoạt động năng động trong thế giới quảng cáo trong hơn 20 năm qua. Là một chiến lược gia tiếp thị và chuyên gia về sản phẩm mới, kinh nghiệm của cô hầu như mở rộng tất cả các hạng mục từ mỹ phẩm đến tinh thần tinh chế và dược phẩm. Những thành công của cô gồm sự táo bạo "Có, Có, Có" của Herbal Essences và Aflac, như tiếng kêu vang vọng vòng quanh thế giới. Đơn giản chỉ cần đặt hàng, Robin sẽ giúp các nhà tiếp thị có được sự chú ý.

Robin là Giám đốc của Kaplan Thaler Group và chịu trách nhiệm quản lý chung các phòng ban, bao gồm cả dịch vụ khách hàng, phát triển kinh doanh và chiến lược mới, và đơn vị Buzz KTG's. Là một thành viên sáng lập của công ty cùng với Linda Kaplan Thaler, cô đã giúp KTG phát triển từ sự khởi đầu non trẻ lên đến một công ty tỷ đô la trong ngành quảng cáo.

Tập đoàn Kaplan Thaler Group luôn được xếp hạng bởi các ấn phẩm công nghiệp như là một trong những công ty phát triển nhanh nhất New York, kỷ niệm cho sự sáng tạo đột phá và kết quả nhanh chóng. Những khách hàng thân thuộc đảm bảo gồm Procter & Gamble's Dawn và Swiffer, Aflac, Champion, Continental Airlines, Kodak, Kraft, Lunesta, Pfizer, Trojan và US Bank.

Robin cũng là một tác giả có sách bán chạy nhất. Gần đây cuốn sách với nỗ lực chung cùng Linda Kaplan Thaler có tiêu đề Sức mạnh của việc nhỏ: Tại sao điều nhỏ làm nên sự khác biệt, (Doubleday, 2009) và cho thấy rằng trong một thế giới rộng lớn, mọi chi tiết dều được tính. Trước cuốn sách bán chạy nhất của cô, Sức mạnh của sự tử tế: Làm thế nào để chinh phục thế giới kinh doanh bằng sự tử tế (Doubleday 2006), cũng đồng tác giả với Linda Kaplan Thaler và làm sáng tỏ khái niệm người tốt về đích sau cùng. Sau tác phẩm đầu tay, Sức mạnh của sự tử tế đã được giới thiệu rộng rãi trong các phương tiện truyền thông về chương trình truyền hình như Nightline của ABC, NBC's The Today Show và trong các ấn phẩm in ấn gồm Time, Business Week, Newsweek, O: The Oprah Magazine, USA Today và The Wall Street Journal. Linda và cuốn sách đầu tiên Bang của Robin! Nghe tin nhắn của bạn trong một thế giới ồn ào, một cuốn sách tiếp thị hiểu biết, cũng là một bestseller trên toàn quốc. Robin đã có bằng BFA từ Đại học Syracuse và bằng MBA của Baruch College.

Trong 11/ 2008, Robin đã nhận được giải thưởng Compass từ tở chức Women’s Leadership Exchange cho công việc của cô trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh của phụ nữ, cảm nhận như là nhà lãnh đạo kinh doanh. Robin đã được vinh danh trong tháng 1 năm 2007 với công ty quảng cáo danh tiếng Women of New York’s, Người mẹ đi làm của Giải thưởng tiên phong của năm. Và năm 2002, cô được giới thiệu vào học viện của YWCA của những phụ nữ đạt thành tựu. Robin cũng đã phục vụ ở Hội đồng Nghệ thuật Westchester và là một giáo sư trợ giảng tại Đại học New York.

Robin sống ở thành phố New York và. kết hôn với Kenneth Koval, một quản trị viên cao cấp cho Ủy ban Y tế thành phố New York và bệnh viện. Con gái của họ, Melissa, là một nữ diễn viên ở thành phố New York.

Robin cũng là đồng tác giả với Linda Kaplan Thaler của ba cuốn sách ăn khách là:

  • BANG!: Getting Your Message Heard in a Noisy World.
  • THE POWER OF NICE: How to Conquer the Business World with Kindness, đã được dịch sang tiếng Việt với tựa đề Sức mạnh của sự tử tế, cách chinh phục giới kinh doanh bằng sự tử tế, NXB Tri thức phối hợp cùng Phương Nam book ấn hành, 2009
  • THE POWER OF SMALL: Why Little Things Make All the Difference.

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận