Đang xử lý

Steve Chandler

( 0 )

Steve Chandler đã làm việc hơn 20 năm với các chuyên gia để cải thiện đáng kể sự thành công của họ, với MindShift, ông giải phóng con người khỏi sự bi quan không cần thiết và đặt mối liên hệ giữa nguồn gốc của sự nhiệt tình mà họ có với công việc và cuộc sống.

Mặc dù Steve Chandler tốt nghiệp Đại học Arizona với một bằng cấp trong ngành Khoa học chính trị & Viết sáng tạo, và đã trải qua bốn năm trong ngành Ngôn ngữ học quân sự & Chiến tranh tâm lý; ông lại dùng những kinh nghiệm sống của mình với sự thất bại như là những công cụ có giá trị nhất để giúp đỡ người khác. Độc giả của Steve được truyền cảm hứng từ câu chuyện về "những khuyết điểm của ông" - nó mang lại cho họ hy vọng, vì họ nhận ra rằng họ gần như cũng đã từng mắc những sai phạm giống ông – họ nói nếu Steve có thể chuyển đổi cuộc sống của mình, họ cũng có thể!

Hiện nay, Steve Chandler là tác giả của 30 cuốn sách đã được dịch ra trên 20 ngôn ngữ. Huấn luyện viên cho doanh nhân, người thuyết trình trước công chúng và tư vấn kinh doanh cho các CEO, các chuyên gia hàng đầu, trường đại học lớn, và trên 500 công ty. Ông đã hai lần đoạt giải quốc gia Audio của năm, Steve Chandler được gọi là “Thuyết khách cộng đồng đầy năng lực ở Hoa Kỳ hiện nay”. Steve cũng là một huấn luyện viên bậc thầy đã giúp biến đổi cuộc sống của nhiều người và doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong một chương trình thực tế của giải thưởng Emmy về việc chuyển hướng cuộc sống của sáu phụ nữ thông qua huấn luyện cuộc sống. Chandler đã được chọn để đóng vai "Làm cha trong một ngày" và để huấn luyện cho Allison, một trong những người tham gia tại nhà.

Người dẫn chương trình, Iyanla Vanzant, cho biết: "Tất cả mọi người tại cuộc thi vẫn còn nói về Steve Chandler. Thế giới sẽ là một nơi tốt hơn khi số người truy cập tăng lên. Tôi cảm ơn Chúa cho ông tham gia trình diễn và làm mọi thứ cho Allison cũng như cho chương trình." 

Tác phẩm đã xuất bản ở Việt Nam

  • 100 cách khích lệ nhân viên, Nxb Thuận Hóa & Văn Lang, 2009
  • Cách làm chủ số phận bạn, Nxb Phụ nữ & Phương Nam book, 2007
  • 97 cách thăng tiến trên đường đời, Nxb Lao động Xã hội & Văn Lang, 2008 
  • Nhà quản lí thoáng, Nxb Tri thức & Phương Nam book, 2008

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận