Đang xử lý

Mark Victor Hansen

( 0 )

Mark Victor Hansen sinh vào tháng 1, 1948. Ông là một diễn giả truyền cảm và nhiệt huyết, và còn là cha đẻ bộ sách “Chicken Soup for the Soul” nổi tiếng cùng với Jack Canfield.

Năm 2005, ông cùng với Robert Allen viết tập sách “Cracking the Millionaire Code” về phương pháp làm giàu của những tỉ phú như Bob Circosta, Bill Gates, Alexander Graham bell, Oprah Winfrey. Hiện ông đang sáng tác quyển sách mới có tên là Cash in a Flash dự định sẽ ra mắt vào tháng Chín.

Là một diễn giả tâm huyết, ông đã thực hiện nhiều cuộc nói chuyện ở nhiều quốc gia về đề tài cuộc sống, cách tìm kiếm sức mạnh tinh thần và động lực sống. Ông đã từng trò chuyện trên các chương trình nổi tiếng như Oprah, CNN và The Today Show, ngoài ra còn là gương mặt trang bìa của tạp chí Time, U.S News & World Report, USA Today, The New York Times.

Bộ sách “Chicken Soup for the Soul’ đã được dịch và xuất bản ở Việt Nam với tựa đề Dinh dưỡng cho Tâm hồn, được tạp chí Time gọi là “hiện tượng xuất bản của thời đại”. Với hơn 500 triệu bản in trên toàn thế giới, được dịch sang 54 ngôn ngữ khác nhau, những câu chuyện về những điều tốt đẹp giản dị trong cuộc sống đã làm lay động trái tim của hàng vạn độc giả.

Tác phẩm tiêu biểu:

  • Chicken Soup for the Soul series, 1990 (đã được xuất bản ở Việt Nam với tên Dinh dưỡng cho Tâm hồn)
  • Cracking the Millionaire Code, 2005

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận