Đang xử lý

Mary Buffett

( 0 )

Mary Buffett là một tác giả có sách thuộc hàng bán chạy nhất thế giới và là nhà diễn thuyết về phương pháp đầu tư của Warren Buffett.

Cuốn sách đầu tiên của Mary về các học thuyết của Buffett, viết chung với David Clark năm 1997, ngay lập tức đã trở thành sách bán chạy trong danh sách của New York Times và Business Week. Kể từ thời điểm đó, tất cả bảy cuốn sách của Buffet đều là sách bán chạy.

Buffett xuất hiện thường xuyên trên tivi với tư cách là một chuyên gia tài chính hàng đầu thông qua những chương trình như: CNN Business News, CNBC’s Squawk Box, Power Lunch with Bill Griffith, Bloomberg News, Fox Business News, MSNBC’s Headliners and Legends và BBC News. Bà cũng đi khắp thế giới diễn thuyết cho những tổ chức uy tín nhất cùng những diễn giả nổi bật khác như: Bill Cosby, Laura Bush, Colin Powell, Rudy Giuliani.

Buffett đã thành công khi làm việc cho nhiều doanh nghiệp, với cường độ công việc căng thẳng trong vai trò là cố vấn cho những công ty nằm trong danh sách Fortune 500 như: AOL Time Warner, quản trị viên tại Columbia Records và đồng sáng lập công ty âm nhạc và biên tập hậu kì sản xuất riêng của bà mang tên Independent Sound and Superior Assembly hợp tác với rất nhiều ngôi sao hàng đầu trong ngành sản xuất âm nhạc. Bà cũng dạy về Kinh doanh và Tài chính tại nhiều trường đại học ở bang California.

Hiện tại bà đang sống hạnh phúc cùng ba người con của mình ở California.

Tác phẩm đã xuất bản ở Việt Nam:

  • Đạo của Warren Buffett, Nxb Trẻ & Dtbooks, 2010
  • Báo cáo tài chính dưới góc nhìn của Warren Buffett, Nxb Trẻ & Dtbooks, 2011

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận