Đang xử lý

BH Tan

( 0 )

BH Tan là một nhà huấn luyện lãnh đạo cấp cao, nhà tư vấn và giáo dục lãnh đạo chuyên về phát triển lãnh đạo ở những môi trường đa văn hóa. Ông là chủ tịch của Lead Associates (www.leadassociates.com.sg).

Trong 12 năm qua, tác giả đã làm việc với hàng trăm nhà lãnh đạo cấp cao trong rất nhiều ngành khác nhau. Ông đã huấn luyện các CEO, giám đốc cấp cao, giám đốc và các nhà quản lý cấp trung ở châu Á, Mỹ và châu Âu, huấn luyện các nhóm lãnh đạo cấp cao để đẩy mạnh sự phát triển và hiệu quả của họ, đồng thời mang lại những giá trị lớn hơn cho tổ chức của họ. Những nhà lãnh đạo từng làm việc với BH Tan đánh giá cao năng lực độc nhất của ông trong việc gợi ra những quan điểm sâu sắc dựa trên kinh nghiệm thực hành và thực tế của ông.

Trước khi trở thành một nhà huấn luyện lãnh đạo, BH Tan đã là một nhà quản lý kinh doanh cấp cao với 25 năm kinh nghiệm lãnh đạo quốc tế, làm việc trên khắp nhiều nơi ở châu Á, bao gồm các nước ASEAN, Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản cũng như ở châu Mỹ và Tây Âu. Ông đã phục vụ ở cấp bậc giám đốc cấp cao trong nhiều tập đoàn đa quốc gia.

Ông đã tư vấn cho nhiều công ty và tổ chức quốc tế hàng đầu bao gồm AMD, L’Oreal, Dell, Johnson & Johnson, International Flavors & Fragrances, Microsoft, TSMC, BASF, Sanofi-Aventis, Exane Derivatives and Lafarge.

Hiện tại ông đang sống ở Singapore với vợ Boon Hwa và hai cô con gái Andrea, Amelia. Ông rất thích đi du lịch, đọc sách, đi bộ và nghe nhạc.

Tác phẩm đã xuất bản ở Việt Nam

  • Lần đầu làm sếp ở châu Á, Nxb Thời đại & DT Books, 2011

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận