Đang xử lý

Cao Bảo Vy

( 0 )

Cao Bảo Vy sinh ngày 21 tháng 05 năm 1983 hiện là chuyên viên Truyền thông và Quan hệ Công chúng tại Bệnh viện FV, Tp. Hồ Chí Minh.

Cô thực sự đam mê với công việc viết lách khi học năm thứ hai đại học, bắt đầu với những tờ báo nổi tiếng trong giới trẻ như: 2!, Hoa Học Trò, Mực Tím, Phụ Nữ TP.HCM, Tiếp thị & Gia đình, Sài Gòn Tiếp Thị...

Bảo Vy từng cộng tác với Hoa Mặt Trời, từng là copywriter cho Edge Marketing, một công ty quảng cáo của Anh. Cô cũng từng quay trở lại với công việc biên tập viên tại Hoa Mặt Trời nhưng không lâu sau đó, cô quyết định gắn bó với FV.

Cô từng đoạt giải nhất cuộc thi Cửa sổ Tâm hồn lần II do báo Tuổi Trẻ tổ chức vào năm 2008.

Các truyện ngắn trong Nghe Sô-cô-la kể chuyện tình đều đã từng xuất hiện trên các báo và tạp chí nổi tiếng như 2!, Tiếp thị và Gia đình, Phụ nữ Tp. HCM, Thế giới Văn hóa... Chúng nhận được sự đồng cảm và yêu mến của rất nhiều độc giả, từ truyện ngắn tuổi teen Định mệnh ở Lamode được các bạn tự thu âm trên nền nhạc và chia sẻ trên internet đến truyện ngắn Hẹn nhau ngày 28 đã thu hút được hơn 26.000 lượt like (thích), 6.000 comment (bình luận) và 3.000 share (chia sẻ) trên Facebook.

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận