Đang xử lý

Adele Faber

( 0 )

Là chuyên gia được toàn thế giới công nhận trong lĩnh vực giao tiếp giữa người lớn và trẻ em, cùng với Elaine Mazlish, Adele Faber đã tạo nên những tác phẩm được các bậc phụ huynh tin tưởng và các tổ chức chuyên ngành khen ngợi.

Quyển sách đầu tay của họ "Giải phóng cha mẹ, Giải phóng con cái" được trao giải thưởng Christopher vì đã khẳng định những giá trị cao nhất trong tâm hồn con người. Quyển sách tiếp theo "Nói sao cho trẻ chịu nghe, Nghe sao cho trẻ chịu nói" cùng tác phẩm "Anh chị em hòa thuận" đã đứng đầu danh sách những quyển sách bán chạy nhất do thời báo New York Times bình chọn, đã bán được hơn 3 triệu bản và được dịch sang hơn 20 thứ tiếng.

Bà là học trò của nhà tâm lý học về trẻ em, tiến sĩ Haim Ginott, và là cựu thành viên của Viện nghiên cứu xã hội của trường The New School tại New York và Viện nghiên cứu đời sống gia đình của Đại học Long Island. Ngoài những bài giảng thường xuyên trên khắp nước Mỹ, Canada và các nước khác, bà còn xuất hiện trong các chương trình trò chuyện nổi tiếng trên truyền hình Mỹ từ Oprah cho đến Good Morning America.

Tác phẩm tiêu biểu

  • Nói sao cho trẻ chịu học ở nhà và ở trường (2009)
  • Nói sao cho trẻ chịu nghe và Nghe sao cho trẻ chịu nói (2010)
  • Siblings Without Rivalry 
  • How to Talk So Kids Can Learn—At Home and in School

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận