Đang xử lý

John William Smith

John là một nhà giảng thuyết và giáo viên trong hơn bốn mươi năm. Ông đã giảng dạy trường công lập ở cấp trung học cơ sở và ở cấp đại học.Ông đã giảng dạy tiếng Anh, Lịch sử, tâm lý học, xã hội học, kịch và đạo diễn hợp xướng trường.Ông đã huấn luyện quần vợt, bóng đá, bóng chày và bóng rổ.

Ngoài việc giảng dạy và diễn thuyết, ông đã làm việc như một người đưa thư, thợ sửa xe, , thợ hàn, điều phối viên truyền thông, sở hữu và điều hành một doanh nghiệp xe tải rửa, là một tay quần vợt.

John là một người hài hước, đầy cảm hứng và thích thể thao, giáo dục, tiệc gây quỹ, và các sự kiện khác. Ông thường diễn thuyết cho nhà thờ, giáo lí và những vấn đề suy ngẫm. Jonh tiến hành ít nhất hai mươi cuộc hội thảo vào cuối tuần tại nhà thờ khác nhau trên khắp đất nước mỗi năm.

John có bằng cử bằng tiếng Anh của Trường Đại học Michigan, một Thạc sĩ Giáo dục chính từ phía Bắc Đại học Arizona, và một MS trong Kinh Thánh từ Đại học Lubbock Christian. John và vợ ông, Judi, sống tại San Diego, California. Judi dạy lớp một, và ba đứa con - Lincoln, Brendan, và Kristen - và con gái nuôi, Debbie, tất cả đều làm nghề dạy học và chăm sóc người khác.

Tác phẩm tiêu biểu

  • Cuốn sách của những trái tim
  • Hugs for Mom
  • My Mother Played the Piano: More Tender Stories of Home to Deepen Your Faith
  • Hugs for the Hurting

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận