Đang xử lý

Michael Bergdahl

( 0 )

Michael Bergdahl sinh ngày 8.2.1954, là một diễn giả, tác giả và chuyên gia cho các doanh nghiệp, tập đoàn cần sự đổi mới. Bergdahl làm việc tại Bentonville, Arkansas Walmart, là Giám đốc nơi ông làm việc trực tiếp với người sáng lập Walmart Sam Walton. Ông làm việc trong ngành công nghiệp hàng tiêu dùng nhanh cho PepsiCo.

Ông là một chuyên gia tuyển nhân sự, ông thành công ở vị trí là một phó chủ tịch nhân sự ở cả American Eagle Outfitters. Ông đã nói chuyện chuyên nghiệp ở các thành phố trên sáu lục địa, tại các hội thảo và các cuộc họp.Ông là một chuyên gia về các hoạt động kinh doanh của Wal-Mart và Sam Walton. Ông đã xuất hiện trên CNN, CNBC, CNN FN, MSNBC, CNN International, Univision, CBS phát thanh quốc gia và Bloomberg TV và tham gia vào các cuộc tranh luận quốc tế truyền hình tin tức.

Các bài viết của ông, và các bài báo đã xuất hiện trên các tờ báo và tạp chí kinh doanh. Ông là người điều hành của một nhóm thảo luận LinkedIn, với hơn 3000 thành viên trên toàn thế giới bao gồm: các nhà bán lẻ, các nhà sản xuất / nhà cung cấp hàng tiêu dùng nhanh sản phẩm, và các chuyên gia chuỗi cung ứng.

Cuốn sách “10 quy tắc của Sam Walton” được dịch nhiều thứ tiếng Nga, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Tiếng Trung Quốc, Việt Nam, và Tây Ban Nha.

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận