Đang xử lý

Chính sách bảo mật

Chính sách này bao gồm việc bảo mật thông tin cá nhân và giao dịch giữa bạn và WWW.KOMO.VN (gọi tắt là KOMO)

Việc thu thập thông tin cá nhân của bạn nhằm giúp chúng tôi có điều kiện để phục vụ ngày một tốt hơn. KOMO cam kết sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý và bảo mật nhất.

Thu thập thông tin

Để sử dụng được các dịch vụ của KOMO, bạn phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác.

Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể được hưởng một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến KOMO. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại KOMO, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với khách hàng khi cần.

Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng KOMO trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của KOMO.
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của KOMO.
  • Làm cơ sở giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại website KOMO.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ KOMO và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của KOMO và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

Bảo mật thông tin

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của KOMO vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của KOMO.

Bảo mật thông tin giao dịch

Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và KOMO.VN gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, thanh toán… đều được KOMO.VN lưu trữ và bảo mật nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán của mình cho bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của KOMO.VN để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

KOMO hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của KOMO, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hotro@komo.vn để được phúc đáp, giải quyết thắc mắc trong thời gian sớm nhất.